Her Private Life

ชื่อเรื่อง : Her Private Life (그녀의 사생활)
แนว : 
โรแมนติก / คอมเมดี้
ผู้กำกับ : 
ฮงจงชัน (ผลงานก่อนหน้า “Life” )
คนเขียนบท : 
คิมซองยอน (ผู้แต่งเว็บตูน)
ช่อง :
 tvN
จำนวนตอน : 
16

Her Private Life Vkvi

           Her Private Life ซีรีส์โรแมนติกคอเมดี้ที่สายเคป๊อปไม่ควรพลาด กับการสวมบทบาท แฟนเกิร์ล ผู้คลั่งไคล้ไอดอล ผลงานใหม่ของนักแสดงสาว พัคมินยอง ประกบคู่กับ คิมแจอุก กับการรับบทนำครั้งแรกในซีรีส์โรแมนติกคอเมดี้

Her Private Life Review Vkvi

           ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องนี้อ้างอิงมาจากนวนิยายออนไลน์ชื่อดัง Noona Fan Dot Com บอกเล่าเรื่องราวของ ซองด็อกมี (รับบทโดย พัคมินยอง) ภัณฑารักษ์สาวที่ทำหน้าที่ในการดูแลแกลอรี่ได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง อย่างไรก็ตามนอกเหนือจากการทำงานแล้ว เธอมีอีกด้านที่เก็บซ่อนไว้ไม่ให้ใครรู้ นั่นก็คือ การเป็นติ่งไอดอลตัวยงและทำแฟนไซต์ชื่อ ชาชีอันคือชีวิต เพื่อลงภาพและความเป็นไปของ ชาชีอัน (รับบทโดย จองแจวอน) หนึ่งในสมาชิกจากวงบอยแบนด์ ไวท์โอเชี่ยน ความวุ่นวายเริ่มต้นขึ้นเมื่อเจ้านายคนใหม่ ไรอัน โกลด์ (รับบทโดย คิมแจอุค) มาล่วงรู้ความลับของเธอเข้า เขาก็เริ่มที่จะสนใจในตัวเธอมากขึ้นเรื่อยๆจนเกิดตกหลุมรักเธอในที่สุด

Her Private Life Ryan Gold Vkvi

           ต้นเหตุของความเซ็กซี่และความฟินขอยกความดีให้กับ คิมแจอุค นักแสดงหนุ่มรูปหล่อนัยน์ตาแสนเซ็กซี่ที่ก่อนหน้านี้ยังไม่เคยได้รับบทนำเต็มตัวในซีรีส์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้แบบนี้มาก่อนเลย แต่ด้วยประสบการณ์การแสดงที่สะสมมานานแล้วพอสมควรจึงทำให้การสะท้อนภาพตัวละคร ไรอัน โกลด์ บอสคนใหม่ประจำพิพิธภํณฑ์ศิลปะแชอุมออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบและเป็นธรรมชาติ

Her Private Life Dokme Vkvi

และเมื่อมาผสมกับการแสดงของนางเอก พัคมินยอง ในบท ซองด็อกมี สาววัยทำงานแต่เบื้องหลังติ่งตัวจริงแล้วด้วยนั้น ความพริ้วไหวและการรับส่งบทไปมาของพระนางคู่นี้มันลื่นไหลจนหล่นไปกระแทกหัวใจผู้ชมได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะในหลายๆฉากเลิฟซีนที่จริงๆก็ไม่ได้ทำอะไรมากมายเกินเลยแต่ทำไมติ่งแบบพวกเราใจเต้นไม่เป็นจังหวะ

Her Private Life Character Vkvi

           นอกจากสองนักแสดงนำอย่างคิมแจอุกและพัคมินยองแล้ว Her Private Life ยังได้ จองแจวอน นักร้อง-นักแสดงหนุ่มจาก YG Entertainment มารับบทเป็น ชาชีอัน ไอดอลจากวง White Ocean ที่ซองด็อกมีชื่นชอบ และคิมโบรา นักแสดงวัยรุ่นจากซีรีส์ Sky Castle มารับบท ซินดี้ หนึ่งในแฟนเกิร์ลของชาชีอัน และเป็นคู่แข่งของซองด็อกมี

Her Private Life Character Vkvi

แนะนำสำหรับคุณ